Căn bếp sang trọng cùng tông màu đen-trắng

Là cặp màu tương phản cơ bản nhưng luôn thời thượng ở mọi thời đại, trắng-đen không chỉ làm vừa lòng những gia chủ khó tính nhất mà còn thích hợp để trang trí cho mọi căn phòng. Gian bếp nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều nhờ hai gam màu này đấy.

Đen-trắng ngày càng xuất hiện nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là những thiết kế trang trí nhà cửa. Gian bếp luôn là không gian giữ lửa quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Chính vì vậy.việc sử dụng hai gam màu này đưa vào phòng bếp cần sự tỉ mỉ và hết sức khéo léo.
Từ một bộ bàn ăn gỗ đen tuyền pha với tường bếp lát đá trắng hay những bộ tủ bếp tông đen sáng bóng toát vẻ sang trọng đến những chiếc tủ gỗ trắng cổ điển, bàn ăn trắng quen thuộc hoặc những nội thất hiện đại trơn, bóng, đồ họa… Đen – trắng đều rất phù hợp.
Bộ bàn ghế ăn gỗ đen đơn giản phong cách hiện đại
Bạn là một gia chủ yêu sự đơn giản? Để đưa hai sắc màu cơ bản này vào căn bếp, bạn hãy lưu ý lựa chọn chất liệu của chúng sao cho phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất chung của cả căn nhà, sở thích của bạn và cả năng lượng mà đồ nội thất tạo ra.

Căn bếp này thể hiện rõ sự cá tính nhưng vẫn sang trọng nhờ thiết kế độc đáo với hai tông đen-trắng.
Hơn nữa, gam màu đơn sắc luôn kết hợp hoàn hảo với mọi tông màu như xám, xanh lục bảo ngọc hay màu gỗ. Việc lựa chọn đồ nội thất với những sắc màu khác để kết hợp là cách tạo điểm nhấn hài hòa và tinh tế cho căn bếp của bạn.

Đồ bếp đen kết hợp với sắc trắng làm cho căn bếp trở nên hiện đại nhờ không gian thoáng đãng và đón ánh sáng.
Màu trắng là gam màu tông lạnh. Nếu không biết cách kết hợp với những tông màu khác có thể tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng. Việc tô điểm thêm cho căn phòng bằng đồ nội thất màu đen là rất phù hợp.

Đăng nhận xét